KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TẨY TRANG HIỆU QUẢ!

Sữa rửa mặt là một thủ tục cực kỳ quan trọng nên được thực hiện mỗi ngày. Đây là cơ sở của chăm sóc da, nếu thực hiện không đúng cách có thể dẫn đến sự xuất hiện của mụn nhọt và mụn đầu đen.

Nhiều người vẫn đánh giá thấp việc tẩy trang mặt hàng ngày. Tuy nhiên, việc thiếu một hoạt động chăm sóc cơ bản như vậy có thể được so sánh với việc tránh tắm. Sau cả ngày, da chỉ bẩn. Và ở đây chúng ta đang nói không chỉ về tàn dư của trang điểm khuôn mặt, mà còn các tạp chất khác, chẳng hạn như:

  • mồ hôi,
  • bã nhờn,
  • bụi,
  • vi khuẩn.


Tẩy trang bất cẩn gây ra kích ứng và mụn đầu đen, cũng như ngăn ngừa tái tạo da diễn ra vào ban đêm. Bị chặn bởi một lớp tạp chất, da không thể thở tự do. Không chỉ vậy - nó không hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong mỹ phẩm.

mắt make-up loại bỏ

BẮT ĐẦU VỚI TẨY TRANG MẮT!

Sữa rửa mặt rất quan trọng nếu bạn muốn tránh đỏ da và ngứa mí mắt . Đối với mục đích này, nên chuẩn bị cho việc tẩy trang mắt. Trong trường hợp trang điểm không thấm nước, bạn nên tìm đến một loại mỹ phẩm hai pha sẽ hòa tan hiệu quả mascara và phấn mắt. 

Vùng da quanh mắt rất mỏng manh , vì vậy tránh kéo dài hoặc cọ xát nó. Việc tẩy trang phải dựa trên việc áp dụng tăm bông được làm ẩm với một chế phẩm phù hợp và chờ trong vài giây. Sau thời gian này, nhẹ nhàng di chuyển miếng mỹ phẩm theo hướng của ngôi đền cho đến khi nó hoàn toàn sạch sẽ.

Nếu trang điểm mắt hàng ngày của chúng ta chủ yếu dựa vào việc sử dụng mascara, hãy nhớ thực hiện các chuyển động dọc , từ trên xuống dưới. Họ nên nhẹ nhàng và chậm rãi để không dẫn đến việc loại bỏ lông mi trong suốt quá trình. 

Việc tẩy trang nên được thực hiện ngay từ đầu. Nó cũng có giá trị đối xử với điều trị này như một điều trị riêng biệt, bởi vì nó bị chi phối bởi các luật khác nhau hơn là thanh lọc các bộ phận khác của khuôn mặt. Vùng da quanh mắt mỏng hơn và mỏng manh hơn. Nó dễ dàng hơn để khô và kích ứng. 

Cần phải nhớ rằng nó gần như hoàn toàn không có tuyến bã nhờn , do đó nó không có hàng rào bảo vệ tự nhiênĐó là lý do tại sao nó đòi hỏi phải điều trị đặc biệt và lựa chọn mỹ phẩm có đặc tính giữ ẩm hoặc dầu để hỗ trợ lớp hydrolipid tự nhiên.

 

SỮA RỬA MẶT ĐÚNG

Tẩy trang mặt đúng là chủ yếu dựa trên lựa chọn mỹ phẩm phù hợp, phù hợp với nhu cầu của da. Trong số các chế phẩm có sẵn nên được lựa chọn giữa chất lỏng micellar, sữa tẩy trang và sữa micellar. Quan trọng nhất, nó sẽ phù hợp với loại da của chúng ta. 

Mỹ phẩm trang điểm có thể được tìm thấy ở đây . 

Sữa tẩy trang là hoàn hảo để rửa trôi lớp trang điểm mạnh hơn . Sản phẩm nên được trải trên da và sau đó rửa sạch bằng nước hoặc loại bỏ bằng tăm bông. Sữa được sử dụng theo cách này sẽ hòa tan hiệu quả các tạp chất trên mặtTuy nhiên, nó không thể lưu lại trên da quá lâu, vì công thức chất béo của nó sẽ giúp làm khô da và mụn đầu đen và mụn nhọt. 

Các loại tẩy trang phổ quát là micellar lỏng . Thành phần độc đáo của nó loại bỏ triệt để bã nhờn dư thừa và các tạp chất khác trên bề mặt da , mà không làm xáo trộn lớp hydrolipid của lớp biểu bì. Tất cả là nhờ các mixen với tính chất kỵ nước và kỵ nước. 

Tuy nhiên, sữa micellar là một loại lai kết hợp các đặc tính của sữa để tẩy trang và chất lỏng micellar . Chúng nhẹ hơn các loại kem truyền thống, đó là lý do tại sao chúng hoàn hảo cho mọi loại da.

Để biết thêm thông tin về mỹ phẩm micellar là trong  này bài viết. 

Để làm cho làn da của chúng ta tươi mới và được làm sạch đúng cách, nên tẩy trang vào buổi sáng và buổi tối .

CÓ CẦN THIẾT PHẢI SỬ DỤNG GEL KHI TẨY TRANG?

Gel rửa mặt là một sản phẩm đáng mong đợi trong quá trình tẩy trang. Đặc biệt là khi xử lý các vấn đề phức tạp. Nó giúp một cách chính xác hơn để loại bỏ bã nhờn dư thừa và các tạp chất khác mà sữa rửa mặt hoặc kem dưỡng da micellar không thể đối phó. 

Điều quan trọng là gel có độ pH tương thích với độ pH của da (5.5), vì vậy không thể thay thế bằng xà phòng thông thường (pH 10!). Cần lưu ý rằng việc thay đổi độ pH của da từ axit sang trung tính sẽ thúc đẩy sự hình thành các tổn thương do mụn trứng cá. 

Loại mỹ phẩm này không nên thoa trực tiếp lên mặt. Nó là tốt để đặt nó vào lòng bàn tay trước và chỉ sau khi trộn với một lượng nhỏ nước và bọt nhẹ, thoa lên da và massage nhẹ nhàng. 

Khi nào thì biết rằng gel không phục vụ cho làn da của chúng ta?Khi sau khi rửa nó chúng ta trải nghiệm cảm giác khó chịu của việc thắt chặt, đốt và làm khô. Điều này chứng tỏ rằng sự chuẩn bị quá mạnh mẽ đối với chúng tôi và đáng để thay thế nó bằng một sự tương đương tinh tế hơn. 

VAI TRÒ CỦA THUỐC BỔ TRONG TRANG ĐIỂM HÀNG NGÀY

Mỹ phẩm để tẩy trang có thành phần phù hợp với nhu cầu của làn da chúng ta. Tuy nhiên, sau khi áp dụng chúng, nước da của chúng ta thay đổi độ pH. Đó là lý do tại sao nó đáng để đạt được một loại thuốc bổ, nó sẽ đảm bảo duy trì độ pH axit của da, nhưng cũng loại bỏ bất kỳ phần còn lại của lớp trang điểm. 

Duy trì mức độ pH thích hợp của da có tầm quan trọng lớn đối với tình trạng của nó. Thuốc bổ bảo vệ da chống lại tác hại của các yếu tố bên ngoài, cũng làm mới lớp biểu bì. 

Chỉ có làn da được chuẩn bị theo cách này là sẵn sàng để nhận các chất dinh dưỡng có trong kem.

-effective make-up loại bỏ

SỮA RỬA MẶT PHÙ HỢP VỚI LOẠI DA

Mỹ phẩm không phù hợp với nhu cầu của da có thể làm tổn thương chúng ta rất nhiều . Cần nhớ rằng việc chăm sóc da đã bắt đầu ở giai đoạn tẩy trang .

Tẩy trang da khô

Da khô được làm sạch tốt nhất bằng bọt tinh tế hoặc sữa dưỡng ẩm để tẩy trang . Trong trường hợp này, nó là giá trị tiếp cận cho mỹ phẩm với một sự nhất quán dày đặc , mà đã ở giai đoạn này sẽ tăng cường hàng rào bảo vệ của lớp biểu bì . Các chế phẩm này cũng không cho phép da bị khô và tác dụng khó chịu của việc kéo da. 

Các sản phẩm tẩy trang dành cho da khô nên bao gồm, trong số những loại khác: dầu thực vật, glycerine hoặc axit hyaluronic . 

Thông tin thêm về chăm sóc da khô có thể được tìm thấy ở đây .

Tẩy trang đúng cho da nhạy cảm.

Da nhạy cảm đòi hỏi sự chăm sóc tương tự, như da khô. Các chế phẩm tẩy trang nên có đặc tính giữ ẩm, giữ ẩm và không gây dị ứngChủ sở hữu da nhạy cảm phải chọn mỹ phẩm có thành phần ngắn nhất có thể để tránh nước hoa, thuốc nhuộm và chất bảo quản . Chúng làm tăng nguy cơ đỏ. An toàn nhất có thể có sẵn trong các hiệu thuốc da liễu. 

Lời khuyên về việc chăm sóc làn da nhạy cảm có thể được tìm thấy trong bài viết: www.e-ziaja.com/pl/blog/24_cera-wrazliwa-pielegancja.html

Mỹ phẩm loại bỏ da dầu

Da nhờn rất khó để làm sạch , vì mỹ phẩm được sử dụng cho mục đích này phải đối phó không chỉ với việc tẩy trang mà còn dư thừa bã nhờn. Do đó, nên sử dụng gel nhờn và một loại thuốc bổ có đặc tính làm mờ sẽ hạn chế xu hướng da sáng.

Một loại tẩy trang độc đáo cho da mụn

Loại bỏ trang điểm cho da mụn nên dựa trên mỹ phẩm kháng khuẩn . Không sử dụng gel với các hạt mài mòn để tránh tổn thương cho các tổn thương do mụn. Chỉ cần chà xát da bằng tăm bông không nên quá dữ dội. Điều quan trọng là giảm nguy cơ lây lan vi khuẩn trên các bộ phận khác của da mặt càng nhiều càng tốt. 

Thuốc bổ cũng nên có đặc tính kháng khuẩn. Các sản phẩm có chứa cồn nên tránh. Nó có tác dụng làm khô trên lớp biểu bì, góp phần vào sự xuất hiện của nhiều mụn nhọt và mụn đầu đen. 

Trong  này bài viết bạn sẽ tìm thấy những thông tin quan trọng nhất về chăm sóc da có vấn đề.

Nước tẩy trang hỗn hợp

Trái ngược với vẻ ngoài, da hỗn hợp là loại chăm sóc da khó khăn nhất . Để không sử dụng một loại mỹ phẩm khác nhau cho mỗi khuôn mặt, bạn nên chọn những loại dành cho da hỗn hợp. Họ kết hợp các đặc tính làm mờ và giữ ẩm , do đó hoàn thành các nhiệm vụ của các chế phẩm khác nhau. 

Nếu bạn không quyết định tẩy trang cho da hỗn hợp, hãy chọn một loại thuốc bổ và sữa rửa mặt có đặc tính làm mờ chỉ được sử dụng ở vùng da nhờn của T (trán, mũi, râu), cũng như chất lỏng micellar hoặc sữa cho chăm sóc da nhạy cảm và khô trên má, thái dương và quanh mắt.

CÓ NÊN LỘT DA TRONG TẨY TRANG MẶT HÀNG NGÀY?

Lớp biểu bì tự nhiên tự tái tạo sau mỗi 28 ngày. Đối với nhiều người, một chu kỳ như vậy là đủ, nhưng hóa ra sự can thiệp với vỏ đến với chúng ta là tốt. Tất nhiên, tẩy da chết hàng ngày không được khuyến khích , vì da sẽ không có đủ thời gian để tái tạo giữa các phương pháp điều trị. Tuy nhiên, thực hiện lột 1-2 lần một tuần , tùy thuộc vào nhu cầu của làn da của chúng tôi, chắc chắn sẽ ra mắt tốt. Lột da

thường xuyên giúp cải thiện lưu thông máu của da , độ săn chắc và thống nhất màu sắc của nó . 

Những người sở hữu làn da mụn nên từ bỏ vỏ hạt truyền thống để lột enzyme.Bằng cách này, chúng sẽ không làm hỏng các thay đổi kết quả trong quá trình thực hiện và sẽ không lây lan vi khuẩn ra khắp mặt. 

Bạn có thể đọc thêm về vỏ enzyme ở đây .

Clinique Kem

KHI KẾT THÚC TẨY TRANG - KEM!

Sau khi làm sạch da mặt kỹ lưỡng, người ta nên tìm đến loại kem thích hợp. Nên sử dụng hai chế phẩm - ngày và đêm . Mặc dù hoạt động có vẻ tương tự nhau, chúng khác nhau về thành phần. 

Mỹ phẩm cho đêm có thành phần phong phú hơn giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da trong khi ngủ. Ngược lại, kem ban ngày nên có bộ lọc để bảo vệ chống lại tác hại của ánh sáng mặt trời . Đây thường là các chế phẩm nhẹ hơn được hấp thụ nhanh hơn và có thể được sử dụng dưới lớp trang điểm. 

Kem mặt không nên được áp dụng dưới mắt. Nó quá nặng và có thể gây kích ứng và sưng.

Vùng da dưới mắt đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt với việc sử dụng các sản phẩm dành cho việc này. Để tránh nếp nhăn sớm quanh mắt, hãy thường xuyên dưỡng ẩm cho da bằng kem và gel mắt.

phép cộng

Thường xuyên thực hiện tẩy trang theo khuyến cáo, sẽ cho phép chúng ta tận hưởng một vẻ ngoài trẻ trung và khỏe mạnh lâu hơn nhiều.

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm - 098.333.1636

Chat Zalo

Chat Zalo - 098.333.1636

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 7
  • Hôm nay 125
  • Hôm qua 1,736
  • Trong tuần 5,223
  • Trong tháng 11,184
  • Tổng cộng 162,814

Top

   (0)