MỸ PHẨM CHO VỆ SINH THÂN MẬT - CHỌN MỘT CÁCH CÓ Ý THỨC!

MỸ PHẨM CHO VỆ SINH THÂN MẬT - CHỌN MỘT CÁCH CÓ Ý THỨC!

Intimate-vệ sinh

Sự chăm sóc thích hợp của môi trường xung quanh thân mật bao gồm nhiều yếu tố. Vệ sinh thân mật là vấn đề hàng đầu. Trái ngược với vẻ bề ngoài, điều này không dễ dàng như vậy, bởi vì chúng ta thường gặp vấn đề với việc lựa chọn sự chuẩn bị phù hợp, phù hợp với nhu cầu của chúng ta. Sản phẩm có sẵn tại các nhà thuốc và nhà thuốc làm bạn chóng mặt - sự lựa chọn rất rộng - vậy làm thế nào để chọn tốt nhất và những gì cần chú ý khi mua một sản phẩm vệ sinh thân mật?

VỆ SINH THÂN MẬT - NƯỚC THÔNG THƯỜNG, XÀ PHÒNG, HOẶC CÓ THỂ LÀ MỘT CHUYÊN GIA THẨM MỸ?

Để trả lời câu hỏi này, hãy nhìn vào sinh lý của chúng tôi. Để giữ cho làn da khỏe mạnh và phù hợp, bạn không thể làm xáo trộn sự cân bằng của nó. Thước đo chính là cái gọi là cân bằng axit-bazơ, tức là pH - nó là thước đo độ axit của dung dịch nước. Trong da của chúng ta có một lượng lớn của nó, vì vậy da có đặc tính pH cho khu vực nhất định. 

Độ pH được xác định theo thang điểm từ 0 đến 14. Độ pH là 7, dung dịch trung tính, pH dưới 7 là dung dịch axit, pH trên 7 đối với dung dịch kiềm. 

Độ pH của da thay đổi từ khoảng 4,5 đến 6 tùy theo khu vực, đặc điểm cá nhân - nói chung, chúng có tính axit nhẹ.

Vệ sinh các bộ phận thân mật đặc biệt quan trọng vì sự nhạy cảm và tinh tế của chúng đối với bộ phận này của cơ thể. Môi trường của môi trường xung quanh thân mật được đặc trưng bởi phản ứng axit giữa 3,5 và 4,5 do sự hiện diện của vi khuẩn axit lactic Lactobacillus. Khi cân bằng axit của các bộ phận thân mật bị xáo trộn, có nhiễm trùng, ngứa, đỏ, rát và có mùi khó chịu.

axit -lactic

Nước bình thường không thể làm mới các bộ phận thân mật ở một mức độ thích hợp, nó là axit trung tính, nó sẽ không hoạt động chăm sóc. Xà phòng là lựa chọn tồi tệ nhất về vệ sinh thân mật - không nhiều đến mức chúng không hỗ trợ hàng rào bảo vệ tự nhiên, làm xáo trộn cân bằng axit - chúng là cơ bản. Chúng có thể góp phần làm suy giảm chức năng tích cực, đồng thời sự nhân lên của hệ vi khuẩn bệnh lý (hoặc thậm chí là nấm như candida). 

Vì vậy, để vệ sinh thân mật, bạn nên chọn các sản phẩm:

 • chúng không làm ảnh hưởng đến độ pH tự nhiên - chúng có tính axit,
 • chứa axit lactic, tăng cường hệ vi khuẩn tự nhiên,
 • nhẹ nhàng làm sạch
 • có tác dụng làm dịu
 • Nuôi dưỡng làn da của các khu vực thân mật - giữ ẩm,
 • chứa các chất hỗ trợ điều trị dự phòng nhiễm trùng - như chiết xuất tự nhiên, chiết xuất thảo dược: calendula, húng tây hoặc nam việt quất,


Các chế phẩm hiện đại để vệ sinh thân mật mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái, chăm sóc môi trường tự nhiên của môi trường xung quanh thân mật, không gây kích ứng, bảo vệ chống nhiễm trùng và thậm chí hỗ trợ điều trị phụ khoa. 

Bọt vệ sinh thân mật Ziaja là sản phẩm mới đáp ứng các tiêu chí quan trọng nhất của một loại mỹ phẩm chăm sóc thân mật lý tưởng. 

Đặc điểm chung của bọt thân mật của Ziaja:

 • sử dụng hiệu quả,
 • tinh tế nhất quán,
 • chất giặt nhẹ (không có SLS, SLES),
 • bình thường hóa axit lactic kết hợp với dẫn xuất axit usnic, mang lại tác dụng bảo vệ tổng hợp, tăng cường: kháng khuẩn và kháng nấm, hoạt động bảo vệ được ghi nhận,
 • không gây dị ứng, hương thơm sảng khoái,
 • không có chất bảo quản - thay vì chất bảo quản, chiết xuất từ ​​cây dương aspen - chiết xuất vỏ cây Populus tremuloides,

CHÚNG TÔI TRÌNH BÀY 4 BỌT VỆ SINH THÂN MẬT ZIAJA MỚI


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHO HYGIENE CỦA HOA HỒNG LỚN

bọt-sen

Tác dụng: giữ ẩm cho niêm mạc, bảo vệ chống kích ứng, nhẹ nhàng làm sạch và làm mới trong một thời gian dài, hoa sen có tác dụng chống viêm, giữ ẩm và chống bức xạ . 

Thành phần INCI: Aqua, Cocoamidopropyl Betaine, Coco Glucoside, Propylene Glycol, Disodium Laureth SULFOSUCCINATE, panthenol, Populus tremuloides Extract Bark, Ethoxydiglycol, Copper Usnate, Butylene Glycol, Nelumbo nucifera Flower Extract,Parfum, Lactic Acid . 

các chất làm sạch nhẹ, chiết xuất từ ​​điều dưỡng và bảo vệ 


CẦN THIẾT PHÂN BIỆT THỦY LỰC CHO HOA VÒI LILIA

bọt-lily

Hành động: tăng cường hệ thực vật vi khuẩn tự nhiên, trung hòa, duy trì độ tinh khiết và tươi mát, hoa súng có tác dụng làm dịu, chữa bệnh, chống oxy hóa và kháng khuẩn . 

Thành phần INCI: Aqua, Cocoamidopropyl Betaine, Coco Glucoside, Propylene Glycol, Disodium Laureth SULFOSUCCINATE, panthenol, Populus tremuloides Extract Bark, Ethoxydiglycol, Copper Usnate, Glycerin, Butylene Glycol, Nymphaea Alba Flower Extract, Parfum, Lactic Acid . 

Các chất làm sạch nhẹ, chăm sóc da và chiết xuất bảo vệ 


MELTING FOAM CHO HYGIENE HOA HỒNG STOKROTKA

bọt daisy-

Hành động: nó làm dịu, làm dịu kích ứng, phục hồi độ pH tự nhiên, làm sạch nhẹ nhàng và mang lại cảm giác tươi mát, hoa cúc có tác dụng tái tạo, làm se, chống viêm.

Thành phần INCI: Aqua, Cocoamidopropyl Betaine, Coco Glucoside, Propylene Glycol, Disodium Laureth SULFOSUCCINATE, panthenol, Populus tremuloides Extract Bark, Ethoxydiglycol, Copper Usnate, Glycerin, Butylene Glycol, Bellis perennis (Daisy) Flower Extract, Parfum, Lactic Acid . Các chất làm sạch nhẹ, chiết xuất chăm sóc da và nuôi dưỡng BỆNH BỆNH THƯỜNG GẶP CHO CRANBERRY HYGIENE NEKTAR CRANBERRY 

bọt cranberries

Hành động: bảo vệ niêm mạc, làm dịu kích ứng và cảm giác nóng rát, nhẹ nhàng làm sạch, làm mới trong một thời gian dài, quả nam việt quất có đặc tính bảo vệ, chống oxy hóa và kháng khuẩn. 

Thành phần INCI: Aqua, Cocoamidopropyl Betaine, Coco Glucoside, Propylene Glycol, Disodium Laureth SULFOSUCCINATE, panthenol, Populus tremuloides Extract Bark , Ethoxydiglycol, Copper Usnate, Strawberry Fruit Extract, Extract Cranberry trái cây,Parfum, Lactic Acid . 

chất làm sạch nhẹ, chiết xuất điều dưỡng và bảo vệ

Tất cả các bọt vệ sinh thân mật từ Ziaja đã được kiểm nghiệm da liễu và dị ứng, có độ pH sinh lý, thích hợp của mỹ phẩm, dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi. 

Chúng sẽ phù hợp ngay cả đối với phụ nữ dễ bị kích thích, nhiễm trùng các khu vực thân mật, thể thao, sử dụng phòng tắm hơi, hồ bơi. Công thức của mỹ phẩm là tinh tế trong hành động rửa, nhưng tập trung và giàu chất chăm sóc và bảo vệ. Tác dụng hiệp đồng của axit lactic và cystic mang lại cảm giác bảo vệ và hỗ trợ hàng rào bảo vệ tự nhiên của môi trường xung quanh. 

Hãy nhớ rằng vệ sinh thân mật quan trọng như thế nào! 

Mỹ phẩm hoàn hảo? Kiểm tra nó và xem bọt vệ sinh thân mật Ziaja hoạt động như thế nào. Chúng tôi đang chờ ý kiến ​​của bạn!

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm

Tư vấn sản phẩm - 098.333.1636

Chat Zalo

Chat Zalo - 098.333.1636

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 59
 • Hôm nay 398
 • Hôm qua 1,297
 • Trong tuần 3,763
 • Trong tháng 16,286
 • Tổng cộng 92,506

Top

   (0)